n1-1 n2-1 n3-1 n4-1

Giải pháp bán hàng đa cấp

PDF.InEmail

Cập nhật ngày Thứ hai, 03 Tháng 6 2013 11:24 Viết bởi Administrator Thứ hai, 03 Tháng 6 2013 03:49

Lời giải về bán hàng đa cấp hợp pháp

Nhà xuất bản Tư pháp vừa cho phát hành cuốn Sách “Tìm hiểu về bán hàng đa cấp”, nhằm giúp các cơ quan quản lý, công ty và cá nhân tham gia hoạt động bán hàng đa cấp có cái nhìn đầy đủ hơn về lĩnh vực nhạy cảm này.

Sách do hai tác giả Luật sư Nguyễn Văn Hậu, Phó Chủ tịch Hội Luật gia TP.HCM và Diễn giả Diệp Khắc Cường biên soạn.

Nội dung bao gồm các quy định của pháp luật chuẩn hóa các hoạt động bán hàng đa cấp tại Việt Nam, khái niệm bán hàng đa cấp; ưu và nhược điểm của bán hàng đa cấp; phân biệt các hình thức bán hàng đa cấp bất chính…

 

Mô hình bán hàng đa cấp ngày càng phát triển ở Việt Nam

Kể từ khi Luật Cạnh tranh ra đời tại Việt Nam vào cuối năm 2004 và Nghị định 110/NĐ-CP được ban hành vào năm 2005, hoạt động bán hàng đa cấp đã được công nhận là mô hình kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam.

Trong hơn 5 năm qua, hiện đã có 45 công ty hoạt động bán hàng đa cấp tại Việt Nam. Chỉ tính đến hết năm 2009, với sự hoạt động của 32 công ty bán hàng đa cấp hiện thu hút gần 700.000 nhà phân phối, mang lại doanh thu hàng năm hơn 2.100 tỷ đồng, tăng 150% so với năm 2008, đóng góp gần 660 tỷ đồng thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân vào ngân sách nhà nước và trên 5 tỉ đồng cho các hoạt động xã hội, từ thiện.

 

Sách hướng dẫn bán hàng, kinh doanh đa cấp đúng pháp luật

Tuy nhiên, trong số những doanh nghiệp tham gia kinh doanh đa cấp hợp pháp thì vẫn có một số doanh nghiệp kinh doanh đa cấp trái phép, bất chính.

Theo Bộ Công thương, giai đoạn vừa qua có 13 doanh nghiệp kinh doanh đa cấp đã tạm ngừng, chấm dứt hoạt động, trong đó 1 doanh nghiệp bị rút giấy phép vĩnh viễn. Một số doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh chưa tuân thủ quy định của pháp luật, mà biểu hiện cụ thể là kinh doanh đa cấp bất chính, tạo nên những hình ảnh xấu cho mô hình kinh doanh này và gây ảnh hưởng đến quyền lợi người tiêu dùng.

Trần nhã

Tags: phan mem da cap, phần mềm đa cấp, phan mem ban hang da cap, phần mềm bán hàng đa cấp, phan mem kinh doanh theo mang, phần mềm kinh doanh theo mạng

 

Phần mềm bán hàng đa cấp miễn phí tư vấn chính sách trả thưởng

PDF.InEmail

Cập nhật ngày Thứ hai, 03 Tháng 6 2013 11:25 Viết bởi Administrator Thứ hai, 03 Tháng 6 2013 03:33

Gồm các module quản lý sau
- Quản lý nhân sự trong công ty: (dựa trên máy quét vân tay: chi phí đầu tư thấp)
- Module  Quản lý khách hàng/ thành viên/ đại lý

- Quản lý thành viên

+ Xem chi tiết tài khoản tổng thể các thành viên
+ Kích hoạt, hủy kích hoạt thành viên
+ Tìm kiếm thông tin thành viên
+ Hiển thị những thành viên bị xóa trước đó
+ Chương trình chi nhánh
+ Kế hoạch nhị phân
+ Xem báo cáo tùy chọn tuyến dưới
+ Chuyển giao/ xóa các vị trí tuyến dưới
+ Tìm kiếm tất cả các thành viên tuyến dưới

 

 

- Quản lý hệ thống tính hoa hồng
-    Định kỳ huê hồng
-    Đăng ký, thông tin tiền trả thưởng
-    Kết hợp tiền thưởng và huê hồng.
-    Cấp bậc
-    Quản lý kho
-    Thanh toán trực tuyến (shop card).
-    Quản lý sản phẩm
-    Quy trình mua bán sản phẩm
-    Quản lý nhà cung cấp
-    Quyền vào hệ thống quản lý trực tuyến: (kiểm soát hoàn toàn thông qua Admin Control Panel)
+ Xác định quyền thành viên vào hệ thống
+ Xác định đặc quyền khác nhau cho mỗi người vào quản trị
+ Kiểm soát các hành động trong suốt quá trình phần mềm webpage chạy

Tích hợp chức năng TMĐT khác:
- Tạo gian hàng tự động (Gian hàng dành cho thành viên/hội viên tham gia)
- Tích hợp nạp tiền tự đồng thông qua website hoặc cú pháp tin nhắn (chiết khấu 7% cho tất cả các mạng) - TopPay
- Tích hợp bảo mật bằng mã số SMS thông qua TopSMS (internet smart)
- Tích hợp mua vé máy bay online (Jestar, Air Mekong, VietNam Airline)
- Làm side powerpoint giới thiệu về công ty, chính sách trả thưởng chuyên nghiệp
Bảo mật thông tin giao dịch:
- Công nghệ mã hoá đường truyền SSL
- Công nghệ bảo mật và xác thực của VerisignSecured
- Công nghệ tạo mật khẩu tự động OTP theo chuẩn quốc tế cho phép khách hàng lựa chọn hình thức nhận mật khẩu từng lần qua điện thoại di động
Các đợt thanh toán:
- Thanh toán 50% ngay sau khi ký hợp đồng
- Thanh toán 30% ngay sau khi bàn giao
- Thanh toán 20% còn lại thanh toán sau 1 tuần sử dụng. (tính từ ngày bàn giao)
Tags: phan mem da cap, phần mềm đa cấp, phan mem ban hang da cap, phần mềm bán hàng đa cấp, phan mem kinh doanh theo mang, phần mềm kinh doanh theo mạng

 

Hệ thống bán hàng đa cấp

PDF.InEmail

Viết bởi Administrator Thứ hai, 03 Tháng 6 2013 03:32

Lại một sự ngụy biện khác.
1/Bán hàng đa cấp không phải là hợp pháp trên toàn thế giới. ngay tại Mỹ cũng có 01 số bang cấm bán hàng đa cấp.
Nêu ra "Nhất là MỸ và NHẬT" chứng tỏ đây là dân bán hàng đa cấp chính hiệu (Tài liệu bán hàng đa cấp nào cũng ra rả điều này).
2/ Sự ngụy biện ở chổ: Ta đi theo sự suy diễn:
Nhật và Mỹ có bán hàng đa cấp --> Bán hàng đa cấp không lừa đảo vì nếu là lừa đảo thì toàn bộ dân Nhật và Mỹ bị lừa (điều vô lỹ).
Tất nhiên là toàn bộ dân Nhật va Mỹ thì không phải đều bị lừa vì:
-Bán hàng đa cấp có cái lừa đảo có cái không. Vấn đề nằm ở chỗ chứ ĐA của nó. Nếu ĐA nhưng hữu hạn (vài ba cấp thôi) thì là hợp pháp, nếu đa là vô hạn thì là lừa đảo. Hãng Mỹ phẩn AVON cũng bán hàng đa cấp (để tránh dùng từ đa cấp đang bị tai tiếng nó dùng chứ "bán hàng trực tiếp") nhưng giới hạn chỉ có 2 cấp thôi.
-Bán hàng đa cấp cũng chỉ chiếm 01 tỷ lệ rất nhỏ trong hệ thống phân phối nên cũng chỉ có một tỷ lệ nhỏ dân Mỹ, Nhật tiếp xúc với nó.
Từ đó chúng ta thấy chỉ một phần nhỏ dân Mỹ, Nhật Mua hàng tự hệ thống đa cấp--> Một phần trong số này bị lừa đảo . Do đó không thể từ kết luận "Toàn bộ dân Mỹ, Nhật bị lừa đảo được" ==> bán hàng đa cấp không lừa đảo được.

 
 

Kinh doanh theo mạng - xu hướng phát triển thế giới

PDF.InEmail

Viết bởi Administrator Thứ hai, 03 Tháng 6 2013 03:31


Năm 1990 tại Mỹ, lần đầu tiên, Network Marketing được nhắc đến trên báo chí một cách thiện cảm chưa từng có. Tạp chí “Business” – một tạp chí kinh doanh hàng đầu của Mỹ đăng bài viết về ngành kinh doanh theo mạng với tựa đề: “Network Marketing – phương pháp tiếp cận người tiêu dùng hữu hiệu nhất thập kỷ 90” của tác giả Rechard Poe, lúc đó là tổng biên tập của tòa báo. Năm 1992, cũng lại tác giả này có một bài viết nữa về Network Marketing mang tên: “Chúng tôi tạo ra những triệu phú”

 

Xem thêm...

 

Kinh doanh mạng đang bùng nổ tại Việt Nam

PDF.InEmail

Viết bởi Administrator Thứ hai, 03 Tháng 6 2013 03:30

Kinh doanh mạng đang bùng nổ tại Việt Nam

Thật vậy, kinh doanh theo mạng đang thật sự phát triển bùng nổ trên thế giới. Nó đã bùng nổ và trở nên bão hòa ở các nước phương Tây, và bây giờ là tới lượt các nước phương Đông. Từ năm 2010 tôi đã cảm nhận được sức mạng của trào lưu kinh doanh theo mạng tại Việt Nam như thế nào, Nó giống như một làn sóng vậy. Từ năm 2010 tới nay có hàng chục công ty mới tham gia thị trường Việt Nam,nhiều tập đoàn không ngần ngại đầu tư cả nhà máy sản xuất tại Việt Nam, điều này chứng tỏ một điều thị trường Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng MLM. Nhưng trong thời gian gần đây chúng ta cũng chứng kiến sự ra đi của một số công ty… Điều này theo tôi là quy luật chọn lọc tất yếu, Chúng ta đang trong quá trình chuẩn bị sẵn sàng cho một sự bùng nổ.

Chúng ta sẽ bùng nổ như thế nào?

Trong quá trình gắn bó với MLM một thời gian dài có nhiều Anh em hỏi tôi rằng, anh có nhận định gì về kinh doanh theo mạng trong những năm tới, Tôi chỉ nói với họ rằng nó sẽ rất hay đấy!.Tôi đã cảm nhận được sức sống mãnh liệt của kinh doanh theo mạng như thế nào, Tôi cũng nhìn thấy nó đang ngày càng phát triển như thế nào, Cũng có người cho rằng nó đã bùng nổ, nhưng theo tôi thì chưa, tất cả mới chỉ là sự chuẩn bị, sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ chúng ta trong thời gian tới. Nó sẽ đến rất gần thôi, tại thời điểm đó kinh doanh theo mạng sẽ trở thành phương thức sống không thể thiếu của tất cả mọi người, Tại thời điểm mọi người sẽ hăng say kể những câu chuyện về kinh doanh theo mạng một cách vô thức. Cũng tại thời điểm đó chúng ta có thể ngồi lại với nhau kể về tầm nhìn của bạn và tôi trong ngày hôm nay.

Bạn đã chuẩn bị gì cho sự bùng nổ?

Có rất nhiều người biết rằng kinh doanh theo mạng sẽ bùng nổ trong tương lai, kinh doanh theo mạng sẽ trở thành “món ăn” không thể thiếu của hầu hết mọi người trong tương lai. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi bản thân mình rằng: Bạn sẽ làm gì khi Kinh doanh theo mạng bùng nổ thật sự không? Bạn sẽ ra sức tiếp xúc với thật nhiều người và nói với họ rằng “ tôi làm kinh doanh theo mạng này…tôi đang bùng nổ, hãy theo tôi đi” đúng không? Có thể phương pháp này sẽ rất hữu hiệu theo cách bạn nghĩ, nhưng tôi sẽ nói cho bạn một sai lầm trong suy nghĩ của bạn đó là. Khi Bùng nổ những “lính mới” sẽ có xu hướng tìm những thủ lĩnh để theo, bạn còn cơ hội không. Bạn vẫn có là bạn sẽ tự tìm đến họ, nhưng bạn có biết có bao nhiêu người giống bạn? Bạn có thể tưởng tượng ra viễn cảnh “đẫm máu” đó chứ?.. và còn rất nhiều điều thú vị khác nữa.

"Muốn thành công vượt trội so với người khác bạn cần phải có hành động khác người"!

Với kinh nghiệm và hiểu biết của tôi, tôi có thể có một vài gợi ý dành cho các bạn, Hoặc bạn có thể nghe tôi hoặc bạn có thể phản đối, nhưng tôi vẫn hi vọng đây có thể là lời gợi ý có ích dành cho các bạn. ĐIều này là gì?ĐÓ CHÍNH LÀ INTERNET MAKETING . Internet maketting được đánh giá tiềm năng không kém gì kinh doanh theo mạng, Nó cũng sẽ trở nên bùng nổ cùng mlm. Nếu bạn có thể phối hợp hai làn sóng vào một thì đây quả thật là một điều tuyệt vời. Vả lại khi phát triển MLM trên internet có một thực tế mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy là bạn có thể tư vấn không giới hạn thời gian, không giới hạn lượng người vào doanh nghiệp của bạn. .. Tôi tin tưởng rằng nếu bạn có thể kết hợp hài hòa hai xu thế này rất có thể bạn sẽ là người thống trị hai làn sóng bùng nổ này trong tương lai.

Tags: phan mem da cap, phần mềm đa cấp, phan mem ban hang da cap, phần mềm bán hàng đa cấp, phan mem kinh doanh theo mang, phần mềm kinh doanh theo mạng

 
 

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Liên hệ: 0902.777.427 (Minh Đức)

VP.Hà Nội

P.802, Tòa nhà 101 Láng Hạ, P.Láng Hạ, Q.Đống Đa
ĐT: (024)35627945

VP.Hồ Chí Minh:  

32/36/40E Bùi Đình Túy, P.12, Q.Bình Thạnh
ĐT: (028)37260427

Hoạt động Công ty

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4-1/5

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4-1/5

Đầu tiên, AT VIETNAM...
29 April 2016
AT bàn giao dự án vinaecrabike.com

AT bàn giao dự án vinaecrabike.com

Ngày 23/5/2017 AT VIETNAM...
23 May 2017
AT VIETNAM dự khai trương Hội Nâng Cao Cuộc Sống

AT VIETNAM dự khai trương Hội Nâng Cao Cuộc Sống

Ngày 19/5/2017 AT VIETNAM...
19 May 2017
Dịp lễ lớn 30/4, giảm giá 30% giá trị Hợp đồng

Dịp lễ lớn 30/4, giảm giá 30% giá trị Hợp đồng

Nhân dịp lễ lớn...
27 April 2017
Thay đổi biểu tượng thương hiệu AT VIETNAM

Thay đổi biểu tượng thương hiệu AT VIETNAM

THAY ĐỔI BIỂU...
30 March 2017
V/V LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2017

V/V LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2017

Kính gửi: Quý...
25 January 2017
Tất niên AT VIETNAM ấm cúng cuối năm 2016

Tất niên AT VIETNAM ấm cúng cuối năm 2016

Vào những ngày...
25 January 2017
Thông báo Team Building - Thác Giang Điền Đồng Nai

Thông báo Team Building - Thác Giang Điền Đồng Nai

Thông báo tới Quý...
12 August 2016
Chương trình khuyến mãi 7 ngày vàng

Chương trình khuyến mãi 7 ngày vàng

Năm 2016 được đánh...
18 July 2016
Khởi động dự án MLM 2016

Khởi động dự án MLM 2016

Ban truyền thông...
18 February 2016

E-currency Rating

hyip-atvietnamhyip-atvietnam1

(Cập nhật 21/12/2015 - theo HYIP)

  • anh1.jpg
  • anh2.jpg
  • anh3.jpg
  • anh4.jpg